Đời Sống

Thám tử tư là gì? Top công ty thám tử tư tại Việt Nam

Thám tử tư là một ngành đặc thù vì nó mang tính chất về luật pháp và điều tra. Hiện tại ở Việt Nam chưa có hoặc cấp bằng thám tử tư. Các công ty thám tử hiện nay chỉ cung cấp các dịch vụ thám tử dựa trên việc ký hợp đồng theo dạng cung cấp thông tin. 

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn.

Thám tử tư là một ngành mang đặc thù riêng và có nhiều cám dỗ. Tại Việt Nam thì thám tử tư chưa được cấp phép chính thức nhưng do đặc thù đời sống xã hội nâng cao và có nhiều vấn đề cá nhân mà một số người phải cần đến các thám tử tư đề thực hiện các công việc mà họ không làm được. Nên ngành dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam vẫn đang tốn tại và phát triển song song trong đời sống xã hội. Dịch vụ thám tử tư càng ngày là một lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống người Việt trong các thành phố lớn hiện tại.

Top các công ty thám tử tư tại Việt Nam

#1: Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm

Công ty thám tử Nhân Tâm là một trong những công ty thám tử uy tín nhất đảm bảo với một dịch vụ thám tử bí mật điều tra theo dõi có thể xác minh chuẩn xác lên đến 100%. Điểm làm nên sự khác biệt giữa công ty với những công ty thám tử tư khác là sự sát cánh với khách hàng để tìm ra nguyên nhân, giúp khách hàng theo dõi cũng như điều tra những vụ vô cùng phức tạp và phân tích hướng giải quyết tốt nhất để khách hàng tham khảo. Đó là sự tận tụy, tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên trong công ty nhằm mang lại lợi ích tốt nhất, hợp pháp cho khách hàng.

#2. Công ty thám tử Phát Huy

Công ty thám tử tư Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của Thám tử PH là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thám Tử PH tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.

#3. Công ty thám tử tư Kỳ Phát

Được thành lập từ năm 1997, công ty thám tử tư Kỳ Phát là một công ty chuyên phục vụ dịch vụ thám tử cho mọi đối tượng khách hàng về các lĩnh vực như: Điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh. Trụ sở chính công ty đặt tại TPHCM cũng các văn phòng đại diện có mặt tại các tỉnh và thành phố trên cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên về thám tử không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đúng ngành cho từng việc mà còn có tính trách nhiệm và bảo mật cao nhằm thực hiện tốt nhất các yêu cầu và trách nhiệm mà khách hàng giao phó.

#4: Công ty thám tử Lương Gia

Công ty thám tử Lương Gia bắt đầu hoạt động từ những năm 2003 với sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan của chính phủ Việt Nam, trong phạm vi hoạt động rộng rãi và uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. Các văn phòng chính đặt tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, Cambodia và một số nước khác. Đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng không chỉ chuyên sâu về tay nghề mà còn còn có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: Thám tử, an ninh, cảnh sát, luật sư, tư vấn, tham vấn,…sẵn sàng giúp đỡ mọi cá nhân, tổ chức khi có yêu cầu.

#5: Công ty thám tử VDT – sài gòn

Một trong những công ty thám tử uy tín chuyên về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tại TPHCM là công ty TNHH Dịch Vụ Cung Cấp Thông Tin Việt Nam ( gọi tắt Công ty thám tử VDT), thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Đội ngũ thám tử của công ty là những người được rèn luyện về những kĩ năng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản cùng với sự thông minh và nhanh nhẹn tạo nên những thành công trong công tác thám tử.

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Các bạn nên gặp trực tiếp các tư vấn của các công ty này khi có nhu cầu thuê thám tử để nghe họ tư vấn rồi quyết định. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

Định nghĩa thời trang là gì

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *